Phỏng vấn tuyển TNV cho chiến dịch Mùa hè xanh 2018

by / Monday, 04 June 2018 / Published in Mùa hè xanh, Nổi bật, Phong trào Đoàn
DSC00056

Sau một thời gian dài triển khai hoạt động truyền thông cho chiến dịch “ Mùa hè xanh 2018” với sự quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đến từ 14 LCĐ. Vừa qua, vào ngày 31/5/2018 tại hội trường khu E đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển Tình nguyện viên tham gia chiến dịch “ Mùa hè xanh” năm nay.

DSC00056

Buổi phỏng vấn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, công minh sự tham gia của các đồng chí trong BCH, thầy Võ Duy Tùng và các bạn sinh viên có trong danh sách đăng kí tham gia làm TNV. Khác với những năm trước, năm nay đã có những thay đổi trong tiêu chí đối với TNV cũng như quy chế phỏng vấn. Vì vậy đảm bảo được việc phỏng vấn diễn ra suông sẻ và minh bạch hơn.

DSC00086

Thầy Võ Duy Tùng tham gia buổi phỏng vấn

Với bốn đội sẽ ra quân vào đầu tháng 7 năm 2018, bao gồm: đội Dân vận, đội Truyền thông, đội Lao động và đội Hậu cần, các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn đã thể hiện sự sục sôi của tuổi trẻ, khát khao được cháy hết mình, được cống hiến sức mình cho một mùa hè xanh ý nghĩa. Các bạn đã thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của bản thân, những giá trị mà bản thân có thể mang lại và cống hiến cho xã hội.

DSC00066

Các bạn trẻ thể hiện sự tự tin khi tham gia phỏng vấn

Cũng như mọi năm, năm nay, đội Dân vận được đặc biệt chú trọng. Bao gồm lực lượng là những bạn TNV sẽ tiếp xúc trực tiếp với người dân và tham gia vào quá trình giảng dạy cho các em nhỏ. Vì vậy đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng giao tiếp, xử lí tình huống. Tri thức đến với các em không chỉ qua những bài giảng mà còn qua những hành động cử chỉ mà các em học được.

DSC00063

Phỏng vấn đội dân vận

Bên cạnh đó, trong buổi phỏng vấn năm nay, các tiêu chí của các đội khác cũng được chú trọng hơn, trong đó đặc biệt quan tâm là vấn đề thực phẩm của đội hậu cần và nhu cầu giải trí cho cả đoàn mà đội truyền thông phải đảm nhận.

DSC00071

Phỏng vấn đội lao động

DSC00074

Phỏng vấn đội truyền thông

Kết thúc buổi phỏng vấn, BTC đã họp bàn và chọn ra những bạn TNV đáp ứng đủ yêu cầu và tiêu chí mà chiến dịch lần này đưa ra. Kết quả chính thức sẽ được gửi qua mail của các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có một mùa hè xanh thật ý nghĩa. Hãy cháy hết mình với mùa hè của tuổi trẻ, mùa hè của cống hiến, của yêu thương và sẻ chia.

Leave a Reply