658 sinh viên tham gia đóng góp ý tưởng tại triển lãm công nghệ 2018 của Đại học Bách Khoa – ĐNĐN

by / Wednesday, 30 May 2018 / Published in Học tập, Nghiên cứu khoa học, Nổi bật

Sáng ngày 25/5/2018, 264 đề tài nghiên cứu khoa học và 658 sinh viên của Đại học Bách Khoa – ĐHĐN đã tham gia Chương trình triển lãm công nghệ Techshow và Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học ĐHBK-ĐHĐN 2018. Đây là thành quả rất lớn của sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của sinh viên nhà trường.

h1-1

Một số gian hàng tại triễn lãm.

Trong khuôn khổ Chương trình triển lãm công nghệ Techshow và Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học ĐHBK-ĐHĐN 2018, có một số đề tài được quan tâm, chú ý như: “Đánh giá khả năng nuôi trùn quế để xử lý chất thải nông nghiệp và đề xuất hệ thống nuôi trùn quế tự động”; “Hệ thống tìm kiếm âm nhạc theo nội dung”; “Nghiên cứu thực nghiệm về thiết bị làm lạnh không khí kiểu bay hơi nước gián tiếp ứng dụng chu trình MAISOTSENCO; “Công nghệ 3D- mô hình vật liệu vi cấu trúc trong môi trường cad; “Nghiên cứu sử dụng cát nghiền chế tạo bê tông tự đầm mác cao ứng dụng trong công trình xây dựng”.

h4-1

  Các đề tài khoa học của sinh viên luôn có sự đồng hành của các thầy, cô nhà trường.

Trao đổi về phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học của nhà trường: TS Nguyễn Thanh Hải, PBT Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên hy vọng diễn đàn khoa học và triển lãm công nghệ năm nay sẽ là sân chơi học thuật thiết thực, bổ ích, là động lực để đoàn viên, sinh viên thỏa sức sáng tạo, nỗ lực phấn đấu trong học tập và nghiên cứu; góp phần vào việc thực hiện chủ đề chương trình công tác năm với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” của Trung ương Đoàn nói chung và tuổi trẻ thành phố nói riêng.

h3

TS Nguyễn Thanh Hải, PBT Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các sản phẩm NCKH của sinh viên 

Có thể khẳng định, với thế mạnh là sức trẻ, nhiệt huyết, tiềm năng và cơ hội được học tập, đoàn viên, thanh niên Đại học Bách Khoa-ĐHĐN là một trong những lực lượng xung kích, đi đầu trong nhiều hoạt động nghiên cứu, sáng tạo khoa học – kỹ thuật của sinh viên thành phố.

Theo thanhdoandanang.org.vn

Leave a Reply


Warning: fopen(.SIc7CYwgY): failed to open stream: No such file or directory in /home/kusanagi/yu.dut.udn.vn/DocumentRoot/wp-content/themes/kallyas/footer.php on line 18

Warning: fopen(/var/tmp/.SIc7CYwgY): failed to open stream: No such file or directory in /home/kusanagi/yu.dut.udn.vn/DocumentRoot/wp-content/themes/kallyas/footer.php on line 18