Hoạt động hỗ trợ vé tàu xe về quê ăn Tết cho sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

by / Saturday, 03 February 2018 / Published in Hỗ trợ sinh viên, Nổi bật

Vào  lúc 10h00 ngày 30 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường khu E trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi trao hỗ trợ vé tàu xe về quê đón Tết cho sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động nhân văn và ý nghĩa vào dịp cuối năm của Đoàn trường Đại học Bách khoa nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn một phần chi phí về quê đón Tết cùng gia đình.

6

Các bạn sinh viên được nhận hỗ trợ vé tàu xe về quê ăn Tết

Hòa trong không khí của những ngày cuối năm, mọi gia đình đều đang tất bật để chuẩn bị có một cái Tết đầm ấm bên gia đình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có được điều kiện tốt để đón một cái Tết sung túc. Hiểu được điều đó, Đoàn trường Đại học đã tổ chức hoạt động trao tiền hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trường Đại học Bách khoa –  Đại học Đà Nẵng, với hi vọng có thể hỗ trợ một phần chi phí tàu xe giúp các bạn sum vầy và đón một cái tết đầm ấm cùng gia đình trong những ngày đầu năm mới.

 Hoạt động với sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Cả – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, các đồng chí là CTV, Ủy viên BCH Đoàn trường và hơn 40 bạn sinh viên được hỗ trợ vé tàu xe trường Đại học Bách khoa – Đại học Đại Nẵng.

2

Trong buổi trao hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng về quê đón Tết,  thầy  Nguyễn Văn Cả đã có bài phát biểu. Trong bài phát biểu, thầy đã có những chia sẻ chân thành đến với các bạn sinh viên được nhận hỗ trợ, mong muốn các bạn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức và chúc các bạn có một cái Tết vui vẻ bên gia đình.

3

Thầy Nguyễn Văn Cả có lời chia sẻ đến các bạn sinh viên

Đáp lại tấm lòng của Đoàn Đại học Đà Nẵng nói chung và thầy Nguyễn Văn Cả nói riêng, đại diện các bạn sinh viên được nhận hỗ trợ từ trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng – bạn Đoàn Thị Vân đã có đôi lời chia sẻ. Theo đó, bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã tạo cơ hội để các bạn có điều kiện được về quê sum họp cùng gia đình.

4

Đại diện các bạn sinh viên – bạn Đoàn Thị Vân gửi lời cảm ơn đến Đoàn trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Sự hỗ trợ từ Đoàn trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng trong hoạt động “ Hỗ trợ vé tàu xe về quê ăn Tết”  đã thể hiện sự quan tâm của Đoàn trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đối với các bạn sinh viên  Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.  Hi vọng với sự hỗ trợ đó sẽ là một phần chi phí  đưa các bạn về quê sum họp cùng gia đình, đón một cái Tết ấm áp cùng người thân.

5

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với thầy Nguyễn Văn Cả

 

Leave a Reply


Warning: fopen(.SIc7CYwgY): failed to open stream: No such file or directory in /home/kusanagi/yu.dut.udn.vn/DocumentRoot/wp-content/themes/kallyas/footer.php on line 18

Warning: fopen(/var/tmp/.SIc7CYwgY): failed to open stream: No such file or directory in /home/kusanagi/yu.dut.udn.vn/DocumentRoot/wp-content/themes/kallyas/footer.php on line 18