Chương trình “Tết cho những bệnh nhân ở lại – Xuân Mậu Tuất – 2018”

by / Tuesday, 27 February 2018 / Published in Nổi bật

Khi cái giá rét lạnh lẽo của mùa đông dần dần tan biến, những nụ hoa dần hé nở, cây cối lại được khoác lên mình chiếc áo xanh non quyến rũ báo hiệu một mùa xuân mới tràn đầy sức sống, tươi vui đang tràn về. Tất cả lại cùng đưa tiễn năm cũ và hân hoan, phấn khởi đón chào một năm mới đang đến với mong muốn cho mọi người, mọi nhà đều được sống trong an lành, hạnh phúc. Và một cái Tết có lẽ sẽ ấm áp và ý nghĩa biết bao nếu ta biết lan tỏa sự yêu thương đến mọi người xung quanh mình.

Tiếp nối sự thành công của 4 lần trước, năm nay Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án tiếp tục tổ chức chương trình “Tết cho những bệnh nhân ở lại” – Xuân Mậu Tuất – 2018 để mang lại một cái Tết đầy ắp yêu thương tới các bệnh nhân tại Bệnh viên Ung bướu Đà nẵng.

Sau gần 3 tuần phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, quý cơ quan, doanh nghiệp, các thầy cô và các bạn sinh viên để tạo nên môt cái Tết ý nghĩa với các bệnh nhân tại nơi đây.

1

Thông tin của chương trình

Theo lịch trình của chương trình, vào ngày 10 tháng 2 năm 2018 hoạt động gói và nấu bánh chưng đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên và người dân tham gia. Với hàng trăm phần bánh chưng được trau chút kỹ lưỡng, sau đó là 8 tiếng trực chờ bên bếp lửa hồng. Những chiếc bánh chưng vuông vức, thơm ngon đã được nấu chín và đó cũng là thành quả cho mọi sự nổ lực của các bạn thiện nguyện viên. Đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa do chính  tay những người tham gia chương trình tạo ra.

2

Các thiện nguyện viên đang gói những chiếc bánh chưng truyền thống.

3

Nhìn 3 bếp lửa đỏ rực như xua tan mọi mệt mỏi của các bạn thiện nguyện viên.

Và vào chiều ngày 11/2/2018 (nhằm ngày 26 Tết), chương trình đã trao tận tay gần 300 suất quà cho các bệnh nhân ở lại tại Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng. Mỗi phần quà là một chiếc bánh chưng do chính tay các sinh viên, các thiện nguyện viên của chương trình làm nên và một phong bao lì xì mang đậm không khí Tết đến xuân về.

4

Các thiện nguyện viên trao món quà Tết đầy ý nghĩa cho những bệnh nhân.

Để chương trình ý nghĩa này có thể thành công, chúng tôi rất trân trọng và cảm kích trước tất cả các tấm lòng của quý vị. Và ngoài sự mong đợi từ BTC, tổng số tiền mà chương trình nhận được lên đến hơn 24 triệu đồng. BTC chương trình “Tết cho những bệnh nhân ở lại” – LCĐ khoa Quản lý Dự án xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cô Phạm Thị Trang, gia đình anh Ngô Tấn Anh Tài, gia đình cô Vân – mẹ anh Nguyễn Đức Thành (cựu sinh viên lớp 12KX1 – Khoa QLDA), cảm ơn các thiện nguyện viên của chương trình, cảm ơn các bạn đã không ngại vất vả, tham gia chương trình từ khâu chuẩn bị cho đến lúc kết thúc và lan tỏa hành động ý nghĩa này trong xã hội. Một lần nữa, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người.

5

BTC chương trình chụp ảnh lưu niệm sau khi chương trình kết thúc.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc các bệnh nhân ở lại tại bệnh viện có một cái Tết ấm áp, nhiều sức khỏe và luôn bình an. Kính chúc mọi người một mùa xuân tràn đầy hy vọng. Lời chúc mùa xuân này sẽ đến với tất cả mọi người vào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới: “Chúc thành công, chúc may mắn, chúc mọi sự an lành, chúc cho những ước mơ trở thành hiện thực, chúc phú quý đại lợi, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý”.

Theo LCĐ Khoa Quản lý Dự án

 

Leave a Reply