Tổ chức giải cầu lông Khoa CN Nhiệt – Điện Lạnh Lần thứ II – Năm 2018

by / Sunday, 28 January 2018 / Published in Nổi bật
4

1

Nhằm mục đích tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho ĐVTN trong Khoa; Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam ( 9/1/1950- 9/1/2018) và Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2018); Tạo điều kiện để các bạn ĐVTN được luyện tập, thi đấu, giao lưu giữa các chi đoàn, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Ban chấp hành khoa CN Nhiệt – Điện lạnh đã tiến hành tổ chức “ Giải Cầu lông Khoa CN Nhiệt – Điện lạnh” Lần thứ II năm 2018.

Sau gần 5 ngày thi đấu, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thu hút khá đông đảo các CĐV của các lớp cũng như các CĐV bên ngoài đến cổ vũ và truyền cảm hứng cho các VĐV thi đấu. Các VĐV tham gia giải đã rất nhiệt tình, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhưng đường cầu đẹp mắt, để lại những cảm xúc hết sức tuyệt vời.

2

 

Và kết quả cuối cùng đã tìm ra được những cá nhân, những cặp đôi của các lớp xuất sắc đạt được các thành tích cao của giải. Cụ thể như sau:

Về nội dung đơn nam: Bạn Hồ Xuân Thịnh lớp 14N2 đã rất xuất sắc vượt qua các VĐV khác để giành giải Nhất. Tiếp theo là Bạn Đinh Thế Hiển lớp 13NL về vị trí thứ 2. Và về vị trí thứ 3 là Bạn Nguyễn Thành Phương lớp 14NL.

3

BTC trao giải nội dung đơn nam cho các VĐV xuất sắc

Về nội dung đôi nam: Cặp đôi nam Thịnh + Vương của lớp 14N2 đã có những chiến thắng hết sức thuyết phục và mang về giải Nhất. Về vị trí thứ 2 là cặp đôi nam Đạt + Phương lớp 14NL. Với lần đầu tiên tham gia giải cặp đôi lớp 16N1 Hưng + Thanh đã đạt được giải Ba.

4

BTC trao giải nội dung đôi nam cho các Cặp VĐV xuất sắc

Thay mặt Ban chấp hành khoa CN Nhiệt – Điện lạnh, Ban tổ chức giải xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các VĐV của các lớp đã tham gia giải, thi đấu và công hiến hết mình. Cảm ơn đến toàn bộ các CĐV trong và ngoài Khoa đã đến cổ vũ, tạo niềm tin, động lực đồng hành cùng BTC và các  VĐV thi đấu trong suốt thời gian. Đặc biệt, xin chúc mừng đến các cá nhân, các tập thể đã xuất sắc giành được những thành tích cao trong giải lần này.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và hẹn gặp lại tất các các bạn VĐV, các bạn CĐV trong các mùa giải sau.

Trân trọng!

Một số hình ảnh trong quá trình giải diễn ra:

5

6

 

7

8

9

10

11

12

13

14

15

Theo LCĐ khoa CN Nhiệt – Điện Lạnh

Leave a Reply