Tổng kết giải bóng đá truyền thống lần thứ IX khoa Quản lí dự án FPM Cup 2017

by / Sunday, 26 November 2017 / Published in Nổi bật
a1

Sau hơn 2 tuần tranh tài, chiều ngày 18/11/2017 tại sân bóng Xuân Thịnh đã diễn ra các trận tranh hạng ba, chung kết và bế mạc giải bóng đá truyền thống Khoa Quản lý Dự án (QLDA) năm 2017. Đến dự với lễ bế mạc có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hồng Nguyên – giảng viên Khoa QLDA, Các cầu thủ của 25 đội bóng và các cổ động viên. Giải bóng đá truyền thống khoa QLDA là một sân chơi thường niên giành cho sinh viên Khoa QLDA nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể tinh thần thể thao cũng như là nơi để sinh viên trong khoa có có thể giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết với nhau xây dựng một FPM vũng mạnh nhiệt huyết. Ngoài ra ở đây các sinh viên cháy hết mình với tình yêu bóng đá của mình đã ấp ủ bấy lâu nay. Giải bóng đá truyền thống Khoa QLDA năm nay cũng là một trong chuổi các hoạt động của Khoa hướng đến chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2017).Từ khi lên kế hoạch, giải bóng đá đã nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của các lớp và đã thu hút 25 đội bóng trong đó có 13 đội nữ và 12 đội nam.

 a1

Bộ cúp và cờ trong ngày khai mạc giải.

Mùa giải kết thúc đã để lại cho sinh viên cũng như giảng viên Khoa QLDA những trận đấu ấn tượng thật khó phai nhòa. Các cẩu thủ đã cháy hết mình trên sân cỏ cổng hiến cho khán giả nhiều pha cực tính có chuyên môn kĩ thuật cao hơn so với các mùa giải trước. Không chỉ là những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mà đó còn là những tinh thần, hành động, cử chỉ, những màn cỗ vũ thật ấn tượng, thật đáng trân trọng của sinh viên trong khoa. 43 trận thi đấu đã qua là mang bậc cảm xúc khác nhau…., tuy nhiên đó đều là những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn và nghẹt thở đến phút cuối cùng. Những nụ cười và cả những giọt nước mắt tiếc nuối nhưng hơn thế giải đấu đã mang lại một sân chơi bổ ích.

 a2

Một trận đấu của các cô gái Khoa QLDA

 a3

Trận đấu thuộc nội dung Nam của giải

Giải năm nay cũng chứng kiến sự soán ngôi ngoạn mục của nữ 16KX1 và sự trở lại của nam 13KX1, họ đã chiến đấu dũng cảm cống hiến hết mình đến giây phút cuối cùng để mang vinh quang về cho lớp và chức vô địch họ giành được là hoàn toàn xứng đáng.

 a4

Đội Nam 13KX1 và Nữ 16KX1 đăng quang ngôi Vô địch FPM CUP 2017.

 

Leave a Reply