Hội thi cắm hoa và Lễ tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – LCĐ khoa CN Nhiệt – Điện lạnh

by / Friday, 24 November 2017 / Published in Nổi bật
3

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, LCĐ khoa CN Nhiệt – Điện lạnh đã tổ chức chức hội thi cắm hoa với chủ đề “ Đóa hoa tri thức, muôn đời nhớ ơn” vào lúc 7h00 ngày 20/11/2017 tại sảnh Văn phòng Khoa CN Nhiệt- Điện Lạnh.

1

Đây là một sân chơi lý thú, bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng, hội thi còn là nơi giao lưu, gắn kết tình đoàn kết cho các chi đoàn trong khoa với sự tham gia của 9 đội thi đến từ 9 chi đoàn.

10Các bạn sinh viên cùng nhau hoàn thành tác phẩm

Thông qua hội thi với chủ đề  “ Đóa hoa tri thức, muôn đời nhớ ơn” nhằm giáo dục cho Đoàn viên, sinh viên về truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và tinh thần hiếu học của nhân dân ta từ ngàn xưa đến nay.

8Giao lưu văn nghệ cùng các thầy cô

Đây cũng chính là dịp mà các bạn thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô, đồng thời cũng giúp các bạn phát huy khả năng tư duy sáng tạo và phát triển năng  khiếu của bản thân. 9 chi đoàn là 9 lẵng  hoa mang những màu sắc riêng. Bằng sự khéo léo,trau chuốt, tỉ mỉ của mình, các đội thi đã tạo ra những tác phẩm đẹp, mang đậm phong cách riêng của từng chi đoàn.

11Một trong những tác phẩm đẹp của hội thi

Sau gần 1h tranh tài, các đội dự thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với những lẵng hoa sinh động, ngập tràn những màu sắc và đặc biệt trong đó chứa đựng bao tâm huyết mà mỗi đội thi gửi đến thầy cô.

4Các bạn sinh viên chi đoàn 14NL bên tác phẩm của mình

 

Mỗi đội sẽ có khoảng thời gian là 3-5 phút thuyết trình về ý nghĩa cũng như là gửi những lời chúc tốt đẹp đến thầy cô giáo chủ nhiêm của mình.

 

6

Phần thi thuyết trình

Cuối hội thi, chi đoàn 14NL xuất sắc dành được giải nhất hội thi cắm hoa. Giải nhì thuộc về chi đoàn 15N1. Chi đoàn 14N1 và 14N2 đồng giải ba chung cuộc. Đây là một hoạt động ý nghĩa tri ân thầy cô nhân nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để thầy cô và sinh viên giao lưu, hiểu nhau hơn sau những tiết học trên giảng đường.

7Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm bên các lẵng hoa của các đội thi

Ban TT-TT

Leave a Reply