Đón tân sinh viên khóa 17- Khoa Xây dựng cầu đường

by / Thursday, 05 October 2017 / Published in Nổi bật
ảnh13

Tối 28/9/2017 vừa qua, tại hội trường F – Trường Đại học Bách khoa, khoa Xây dựng Cầu Đường đã long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ đón tân sinh viên khóa 201 và tổng kết năm học 2016-2017.

ảnh1.1

Đến dự buổi lễ có thầy ThS Nguyễn Văn Phòng-Phó trưởng phòng đào tạo, thầy ThS Nguyễn Minh Thắng- phó trưởng phòng CTSV, thầy TS Võ Duy Hùng- bí thư Đoàn thanh niên trường, thầy TS Nguyễn Hồng Hải-Trưởng khoa XDCĐ, và nhiều thầy cô trong khoa, đại diện các nhà tài trợ và đông đảo các bạn sinh viên trong khoa.

ảnh2

ảnh3

ảnh4

ảnh5

Đêm giao lưu nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên khóa mới hòa nhập nhanh hơn với môi trường học tập hoàn toàn mới, thầy cô mới, bạn bè mới. Đêm hội cũng là cơ hội để cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa mới hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống của Khoa XDCĐ, cũng là cơ hội giúp thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong liên chi.

Trong đêm giao lưu này, các thủ khoa khóa mới, các cá nhân có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, các đoàn viên, liên chi đoàn hoạt động đoàn xuất sắc đã được nhận giấy khen và học bổng có giá trị từ Khoa và các nhà tài trợ.

ảnh6

ảnh7

ảnh8.1

ảnh9

Đêm giao lưu còn mang tới nhiều tiết mục đặc sắc chào đón các bạn tân sinh viên.

ảnh10

ảnh11

ảnh12

ảnh13

Chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên và tổng kết năm học 2016-2017 đã khép lại hết sức tốt đẹp.

ảnh14

Leave a Reply