Chương trình trung thu tình nguyện “Trăng rằm quê em 2017” – Khoa Cơ khí

by / Friday, 06 October 2017 / Published in Nổi bật, Uncategorized
2

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Trung thu, LCĐ Khoa Cơ Khí đã tổ chức chương trình Trung thu tình nguyện “Trăng rằm quê em” với nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em nhỏ và người dân đồng bào Cơtu tại làng Yều, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam trong ngày 1/10/2017 vừa qua.

5Các tình nguyện viên tham gia chương trình

Với sự tài trợ của Công đoàn công ty Mabuchi Motor Danang, đoàn tình nguyện đã trao tặng 78 suất quà cho các em nhỏ tại làng và một số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Ngoài ra, đoàn cũng đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn nhất trên địa bàn xã Đại Hưng.

2Trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

 

4Một tiết mục văn nghệ trong chương trình

Chương trình giao lưu, văn nghệ diễn ra từ 16h. Đoàn đã đem đến địa phương một chương trình văn nghệ đầm ấm tình thân, vui tươi, đầy ấp tiếng cười do chính các bạn tình nguyện viên chuẩn bị cho các em nhỏ.

3Các tình nguyện viên tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi

Chương trình tình nguyện Trung Thu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân địa phương và các bạn tình nguyện viên, là dịp để các bạn Đoàn viên, sinh viên, tình nguyện viên được trải nghiệm, được sống cống hiến, đồng thời cũng là dịp các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi, gắn kết với nhau hơn. Từ đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ sống có lý tưởng cao đẹp, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

 LCĐ Khoa Cơ khí

Leave a Reply