Chương trình Giám Đốc Sản xuất Tương lai của Tập đoàn Crystal

by / Tuesday, 11 April 2017 / Published in Thông báo, Việc làm

Chương trình
Giám Đốc Sản xuất Tương lai của Tập đoàn Crystal

Đến với chương trình các bạn sẽ được chia sẻ nhiều nội dung hấp dẫn như:

  • Bạn có muốn thay đổi bản thân?
  • Bạn có muốn trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại?
  • Học kỹ năng lãnh đạo từ 7 thói quen của người thành đạt.
  • Có ai biết 7 thói quen của người thành đạt là gì không? Và thói quen đầu tiên đó là gì?
  • CHỦ ĐỘNG (BE PROACTIVE) Vậy chủ động là gì? Nghe có vẻ đơn giản nhưng hiểu sao cho đúng và làm sao cho hiệu quả… để giúp mình thật sự thành công…

Các câu hỏi sẽ được giải đáp khi các bạn gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Johnny Chan một chuyên gia đến từ HongKong với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người với các tập đoàn đa ngành về công nghiệp và văn hoá trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ông đã cố gắng thiết lập hệ thống nhân sự đặc biệt dành riêng cho các tập đoàn để thúc đẩy kết quả kinh doanh thông qua những chiến lược về nhân sự.

Trong khoảng 10 năm gần đây, Johnny Chan được bổ nhiệm làm người đứng đầu về chuyên ngành đào tạo và phát triển trong một tổ chức sản xuất hàng may mặc nổi tiếng. Ông là một nhà lãnh đạo tài ba trong việc đào tạo và phát triển tài năng. Ngoài ra, ông cũng là người đã cấp những giấy chứng nhận cho các giảng viên khác trong công ty mình để thúc đẩy sự phát triển những sáng kiến của họ một cách chuyên nghiệp.

ĐỂ CHUẨN BỊ TỐT HƠN CHO CHƯƠNG TRÌNH, MỜI CÁC BẠN SINH VIÊN CHUẨN BỊ TỐT NGHIỆP QUAN TÂM ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN (Phòng A132)

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

Đới Phương Thanh                   Điện thoại liên hệ: 01202303082

Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN

Leave a Reply