Giao lưu văn hoá Việt Nam- Nhật Bản

by / Tuesday, 28 February 2017 / Published in Hỗ trợ sinh viên, Hội thảo, Nổi bật
6

Chiều ngày 15/2/2017 tại phòng hội thảo khu E trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng và các bạn sinh viên Nhật Bản thuộc hiệp hội JUNKO – trường Đại học Meiji Gakuin. Chương trình được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.    

Đến dự với buổi giao lưu có TS.Võ Duy Hùng – Chủ tịch hội sinh viên trường Đại học Bách khoa. Thầy là cựu sinh viên trường đại học Meiji Gakuin và cũng chính là cầu nối để có được chương trình giao lưu thú vị này.

1

TS. Võ Duy Hùng cùng đại diện hiệp hội JUNKO

Bắt đầu chương trình là các tiết mục nhảy sôi động của các bạn sinh viên Nhật Bản.

2

3

Các bạn sinh viên Bách khoa và hiệp hội JUNKO cùng giao lưu trong những điệu nhảy sôi động

Đại diện hiệp hội JUNKO giới thiệu về đất nước Nhật Bản cùng cơ hội học tập, làm việc tại đất nước mặt trời mọc cho các bạn sinh viên ĐH Bách khoa và các hoạt động của hiệp hội JUNKO tại Việt Nam và Nhật Bản.

4

Các bạn đến từ CLB Tiếng Anh HUGO đã giới thiệu về văn hóa, địa lý Việt Nam cũng như trường Đại học Bách khoa đến các bạn sinh viên Nhật Bản. Đại diện Đội Công tác Xã hội Đại học Bách khoa đã giới thiệu về một số hoạt động tình nguyện của mình đến với mọi người và nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn sinh viên Nhật Bản.

5

Bạn Hoàng – CLB HUGO đại diện sinh viên Bách khoa giới thiệu về Việt Nam và trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Chương trình khép lại với đong đầy tình cảm về đất nước, con người hai nước Việt – Nhật. Đây là cơ hội, là môi trường tốt để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi bạn bè quốc tế, trau dồi thêm những kỹ năng quan trọng để hoàn thiện bản thân và tự tin, sẵn sàng hội nhập. Trong thời gian tới, Hội sinh viên Đại học Bách khoa sẽ tiếp tục tổ chức những buổi giao lưu bổ ích, thiết thực dành cho tất cả các bạn sinh viên ham học hỏi, hy vọng sinh viên Bách khoa sẽ ngày càng hoàn thiện hơn và dần khẳng định được bản thân, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

6

Các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng và các bạn sinh viên Nhật Bản thuộc hiệp hội JUNKO – trường Đại học Meiji Gakuin cùng chụp hình lưu niệm.

Ban thư ký Hội sinh viên Đại học Bách khoa

Tagged under:

Leave a Reply