Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Start-up student Ideas” lần I

by / Thursday, 10 November 2016 / Published in Khởi nghiệp, Thông báo

Nhằm góp phần triển khai phong trào “Sáng tạo trẻ”. Thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên. Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, cung cấp kiến thức khởi nghiệp, tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên. Thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường, xã hội đến với các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên.

Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phát động cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Start-up Student Ideas” lần thứ I. Cuộc thi thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài nước hưởng ứng tham gia. Với sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, các hoạt động kết nối sẽ được phát huy hiệu quả, hỗ trợ sinh viên trong quá trình triển khai cuộc thi.

  • Đối tượng tham gia: Sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên cả nước; sinh viên Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (mỗi nhóm không quá 3 thành viên, có thể là các sinh viên ở cùng trường hoặc các trường khác nhau).

Nội dung cuộc thi

  1. Nhóm ngành dự thi: không giới hạn ngành dự thi
  2. Các vòng thi: Cuộc thi gồm 3 vòng (chi tiết xem ở dưới).

Giải thưởng

  1. 01 Giải nhất: Bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, 50 triệu đồng tiền thưởng và kinh phí thực hiện dự án tối đa 500 triệu đồng.
  2. 02 Giải nhì: Bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, 30 triệu đồng tiền thưởng
  3. 03 giải ba: Bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, 20 triệu đồng tiền thưởng

Ngoài ra, các ý tưởng tham gia Vòng chung kết toàn quốc được Ban tổ chức giới thiệu với các doanh nghiệp đầu tư, hỗ trợ, tư vấn triển khai thực tế đề tài phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Leave a Reply