CLB Môi trường thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ Xã hội TP. Đà Nẵng

by / Wednesday, 16 November 2016 / Published in Hoạt động Đoàn
7

Chiều ngày 12/11/2016 vừa qua, CLB Môi Trường – Đại học Bách Khoa đã có chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Thành phố Đà Nẵng.

1

Các bạn TNV chuẩn bị xuất phát

Trung tâm Bảo trợ xã hội Thành phố Đà Nẵng là một nơi quen thuộc với các đội nhóm, tổ chức thiện nguyện. Với lòng nhân ái, sự nhiệt tình, thân thiện, hơn 50 thành viên của CLB Môi Trường đã cùng tạo nên một chuyến thăm thật sự ý nghĩa, ấm áp dành cho những cụ già neo đơn, những mảnh đời kém may mắn.

Ngoài việc tặng quà cho nhà ăn, các cụ và các em nhỏ, các bạn tình nguyện viên còn giao lưu thăm hỏi, cắt móng tay cho các cụ.

Một số hình ảnh chang chứa tình thương:

2

Các bạn TNV cắt móng tay cho các cụ

3

Trò chuyện thân mật giữa TNV và các cụ

5

Thăm khu nhà dành cho trẻ em

Qua những lời thăm hỏi, động viên, những cuộc trò chuyện ngắn, các bạn tình nguyện viên đã phần nào hiểu và đồng cảm hơn với những hoàn cảnh của những con người nơi đây. Biết trân trọng hơn giá trị cuộc sống và những điều hiện tại, để nỗ lực hơn nữa trong học tập với quãng thời gian đáng quý của thời sinh viên.

Với mong muốn mọi người ở đây có được một môi trường sạch sẽ, lành mạnh, trước khi ra về các bạn tình nguyện viên còn tham gia lau dọn nhà ăn, nhặt rác và dọn vệ sinh xung quanh khuôn viên Trung tâm.

6

Dọn vệ sinh và chụp ảnh lưu niệm

Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa để giúp ích cho xã hội.

Tuổi trẻ, hãy thắp lên ngọn lửa yêu thương!

7

Các bạn TNV chụp ảnh lưu niệm tại trung tâm
Tagged under:

Leave a Reply