Tham dự talkshow “Phá tan rào cản” và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Lenovo

by / Thursday, 02 June 2016 / Published in Hội thảo, Nổi bật
Lenovo1

Nhằm tư vấn, giới thiệu cho sinh viên các công nghệ máy tính phục vụ cho công việc học tập và làm việc sau này, Lenovo Việt Nam tổ chức talkshow “Phá tan rào cản” và trao học bổng khuyến học cho sinh viên tại Hội trường F từ 8h00 – 12h00, thứ 6 ngày 10/6/2016.

Talkshow với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng:

TS Lê Thẩm Dương thuyết trình chủ đề “Quản trị cảm xúc”

Chỉ ra những khó khăn khúc mắc của sinh viên khi bắt đầu đi làm. Lý giải tâm lý đó của sinh viên, đưa ra những giải pháp và lời khuyên hữu ích. Giúp sinh viên hiểu và làm chủ được cảm xúc khi bắt đầu đi làm.

Lenovo1

Mr. Roy Ng (Tổng Giám đốc Lenovo) thuyết trình chủ đề “Vượt qua rào cản chuyên môn”

Chia sẻ những rào cản về chuyên môn mà diễn giả đã gặp trong những công việc đầu tiên. Từ đó đưa ra lời khuyên để sinh viên có thể chuẩn bị tốt nhất khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 Chia sẻ về những kinh nghiệm thành công về chuyên môn của diễn giả, nhất là trong lĩnh vực công nghệ luôn luôn thay đổi.

Mr. Hung Nguyen (Quản lý bán hàng Quốc gia Intel) thuyết trình chủ đề “Mạnh dạn làm điều chưa ai thử”

Chia sẻ kinh nghiệm làm việc ở môi trường doanh nghiệp đa quốc gia, được biết đến là vô cùng cạnh tranh và thử thách. Đưa ra những điều mới mẻ, khác biệt giúp sinh viên có thêm cảm hứng và động lực phấn đấu.

Tham gia chương trình, ngoài việc được giao lưu với các diễn giả nổi tiếng, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị: 01 Lenovo Phab, 01 điện thoại Lenovo Vibe K5 plus + kính RV trị giá 4,680,000VND, balo samsonite, bình giữ nhiệt, vé xem phim Warcraft…

Đăng ký tham gia chương trình tại đây

Lenovo3

 Ban TTTT

2 Responses to “Tham dự talkshow “Phá tan rào cản” và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Lenovo”

  1. nhật says : Reply

    Tham gia ngay

  2. Nga says : Reply

    Đi để gặp thầy Dương và bốc thăm trúng máy tính xách tay

Leave a Reply