Chương trình ” Rung chuông vàng” của Dormitory English Club

by / Saturday, 09 April 2016 / Published in Nổi bật, Tiếng Anh
rung_chuong_vang_dom_english_club

Sắp tới vào ngày 24/04 CLB Tiếng Anh KTX trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” cho tất cả các bạn sinh viên Bách Khoa, Sư phạm và Brunei giao lưu với nhau.

1/ Mục đích chương trình:

Nhằm tạo ra sân chơi, giao lưu học hỏi về kiến thức xã hội cho các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, CLB DEC tổ chức chương trình Rung chuông vàng lần thứ 1, phiên bản tiếng Anh tại Kí túc xá đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Với sự tham gia giao lưu và dự thi của các bạn sinh viên từ Đại học Sư phạm Đà Nẵng và các bạn sinh viên Brunei đến từ trường đại học Brunei Darussalam, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn và kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên.

2/ Cách thức dự thi:

Chương trình sẽ chính thức mở đơn đăng kí dự thi từ ngày 04/04/2016 qua fanpage của Câu lạc bộ DEC. Số lượng dự kiến là 70 sinh viên trong đó có 15 sinh viên Brunei và còn lại là sinh viên trường Đại học Bách khoa và Sư phạm Đà Nẵng. Chương trình sẽ đóng đơn đăng kí online vào ngày 20/04/2016.

Mỗi thí sinh dự thi sẽ tự chuẩn bị 1 bút lông xóa được để ghi đáp án câu hỏi của chương trình. ( kèm theo 10k phí chuẩn bị bảng trắng và chương trình)

Chương trình dự kiến sẽ có 4 phần chính: Flashmob khởi động, khởi động, tăng tốc và về đích. Bên cạnh đó, chương trình còn có thêm các phần chơi khán giả và cứu trợ từ các bạn khán giả xung quanh.

3/ Nội dung dự thi:

Bộ đề thi sẽ được biên soạn bởi Câu lạc bộ DEC dưới sự hướng dẫn của các thầy cô thỉnh giảng của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Các câu hỏi sẽ xoay quanh kiến thức chung về xã hội, khoa học và nghệ thuật bằng Tiếng Anh.

Có hai dạng câu hỏi: trắc nghiệm và tự luận.

4/ Thời gian, địa điểm và link đăng ký:

Thời gian: 15:00 ngày 24/04/2016

Địa điểm: Sân trước ban quan lý KTX trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, 60 Ngô Sĩ Liên, Đà Nẵng.

Link đăng ký : https://docs.google.com/forms/d/1B8LnPMqMb6APCrsgMTuCxV3ck6XMSpkv8tYlE-HmgZo/viewform?c=0&w=1

5/ Liên hệ:

Email: dec.dut@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dec.dut/

Hotline: Ms Ngoc: 0120 614 6194 Mr Duy: 098 809 0288

Tagged under:

Leave a Reply