Tuổi trẻ Bách khoa tích cực tham gia Chiến dịch Xanh tại khu KTX ĐHBK

by / Tuesday, 01 December 2015 / Published in Hoạt động Đoàn, Nổi bật, Văn hóa văn minh đô thị 2015

Chiến dịch Xanh – BKGREEN chính thức hoạt động chưa được bao lâu nhưng đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên trường ĐHBK. Không chỉ dừng lại ở việc học tập các bạn sinh viên còn đem sức trẻ của mình đóng góp cho xã hội,đồng thời muốn góp phần làm “XANH” môi trường bằng những hành động thiết thực thường niên 2 tuần một lần vào các ngày chủ nhật.

Chiều chủ nhật 29/11/2015, BKGREEN lại ra quân tại KTX.

bkgreen1

Công việc vẫn diễn ra sôi nổi cho dù trời mưa

bkgreen3 bkgreen2

Nổi bật giữa cảnh chiều mưa là màu xanh tình nguyện và nụ cười luôn nở của các bạn sinh viên

bkgreen4

Sau 3 tiếng làm việc nhiệt tình cả đội đã dọn sạch khuôn viên cây cảnh của KTX mang lại một môi trường sạch sẽ cho sinh viên. Để kết thúc một buổi chiều làm việc vất vả nhưng đầy niềm vui và tiếng cười, đội đã chia sẽ nhau những chiếc bánh ngọt ngào nhất cũng những ly nước chứa đầy tình cảm.

Chương trình không chỉ là nơi các thành viên đóng góp, thể hiện nhiệt huyết của bản thân, đây còn là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm để trang bị cho mình những kỹ năng xã hội cần thiết giúp mỗi thành viên tự hoàn thiện bản thân.

bkgreen5

Không chỉ là tình nguyện đây còn là một sân chơi

Các bạn có thể tham gia Chiến dịch Xanh khi có thông báo ở website Đoàn trường http://yu.dut.udn.vn/ hoặc facebook của Đoàn trường. Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng kí thành viên chính thức để nhận được những quyền lợi xứng đáng cho bản thân.

Link đăng ký thành viên chính thức:

https://docs.google.com/forms/d/1FSBQSO7SSzijf9rn_ROqV2lo9uq1IN3Frjp1HBynx7U/viewform

Hãy đến với chúng tôi, “CHIẾN DỊCH XANH – BKGREEN” luôn chào đón các bạn!

Tagged under:

Leave a Reply