Culture Day 2015: Bách khoa lập cú đúp

by / Monday, 09 November 2015 / Published in Giáo dục, Nổi bật, Tiếng Anh
3

Chiều ngày 08/11/2015, chương trình Culture Day 2015 được tổ chức tại trường Đại học Ngoại ngữ với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường đại học thành viên Đại học Đà Nẵng.

Nằm trong khuôn khổ đề án Ngoại ngữ quốc gia năm 2020, bên cạnh Mô hình tiếng Anh vì cộng đồng, chương trình Culture Day được tổ chức với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên, tạo sân chơi để sinh viên có thể giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ.

Cuộc thi năm nay gồm có 6 đội tham gia: 4 đội đến từ các lớp Ngoại ngữ 2 trường đại học Ngoại ngữ, 1 đội đến từ đại học Bách khoa và 1 đội đến từ đại học Kinh tế. Với slogan “With English, we are one!” ban tổ chức mang đến thông điệp rằng tiếng anh là cầu nối mang mọi người trên thế giới đến gần với nhau hơn để giao lưu, kết bạn, học hỏi và phát triển.

1

Trưởng ban tổ chức – thầy Lê Tấn Thi phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình gồm 6 vòng thi: group dancing, quiz, cultural fashion show, name it, music performance và memory game. Đội trường đại học Bách khoa đã rất xuất sắc khi vượt qua các vòng thi và dành 2 giải thưởng là giải ấn tượng và giải nhì toàn đoàn. Có được thành công này, ngoài sự cố gắng của các thành viên trong đội thi còn có một phần không nhỏ sự nhiệt tình của các cổ động viên Bách khoa. Đặc biệt, trong 2 vòng thi cultural fashion show và music performance, tuy chúng ta không đầu tư mạnh về trang phục như các đội khác nhưng 2 tiết mục của chúng ta đã làm sôi động cả hội trường bằng sự nhiệt huyết của tất cả các bạn và tính hài hước mang đậm chất Bách khoa.

Sau đây là một vài hình ảnh của đội Bách khoa:

2

Thành viên đội Bách khoa đang trình diễn phần thi cultural fashion show

3

Vòng thi music performance với đội múa phụ hoạ là tất cả các thành viên đội Bách khoa

4

Màn trao giải thưởng trong sự vui mừng vỡ oà của các bạn Bách khoa

Tin, ảnh: Như Tiến

Leave a Reply