NES ưu đãi học phí học anh ngữ cho sinh viên Bách khoa

by / Saturday, 24 October 2015 / Published in Nổi bật, Tiếng Anh

Trung tâm Anh Ngữ Tự Nhiên NES xin gửi tặng ƯU ĐÃI LỚN dành riêng cho Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng từ 19/10/2015 – 19/11/2015:

 • Tuần học MIỄN PHÍ Tiếng Anh Giao Tiếp

[Đăng kí tại: https://goo.gl/P5k7fw]

 • Tặng 20% Học phí cho 50 học viên đăng ký sớm nhất (sinh viên phải có thẻ Sinh viên hoặc giấy chứng nhận đang theo học tại trường Đại học Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng) 

nes

Có gì ĐẶC BIỆT trong khóa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP tại NES?

 • NES dùng phương pháp QRA ( PHẢN ỨNG NHANH ) trong giảng dạy giúp học viên nhớ NHANH và SÂU từ mới ngay tại lớp
 • Sau 1 tháng học tại NES, học viên sẽ có thói quen NGHĨ BẰNG TIẾNG ANH. Thông thường thì người Việt Nam muốn nói một câu Tiếng Anh thì phải dịch sang Tiếng Việt, sau đó mới bật ra được câu nói Tiếng Anh, quá trình này làm mất nhiều thời gian. NES luyện cho học viên cách nghĩ bằng Tiếng Anh và do đó, khả năng PHẢN XẠ Tiếng Anh nhanh hơn.
 • NES hướng dẫn và khuyến khích học viên nói Tiếng Anh một cách TỰ NHIÊN, dù là học viên ít tự tin nhất thì sau ngày đầu tiên học tại NES đã thấy THÍCH THÚ nói Tiếng Anh.
 • NES giúp học viên TIẾT KIỆM THỜI GIAN học Tiếng Anh, sau 1 tháng học lớp đầu tiên, học viên có thể nói được hơn 1000 câu TIẾNG ANH THÔNG DỤNG
 • NES luôn đảm bảo số lượng học viên trong lớp hợp lý để giáo viên có thể chỉnh sửa PHÁT ÂM và NGỮ PHÁP cho từng học viên.
 • 98% đội ngũ giáo viên của NES là giáo viên TOÀN THỜI GIAN, họ luôn có thời gian chuẩn bị bài giảng kĩ càng, đảm bảo mỗi buổi học đều thực sự SÔI ĐỘNG và tạo nên HỨNG THÚ cho học viên.
 • NES đảm bảo một chu trình học Tiếng Anh HOÀN THIỆN: học viên khi theo học tại NES sẽ được đảm bảo hoàn thiện kĩ năng TIẾNG ANH GIAO TIẾP, sau đó luyện thi để lấy chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS và cuối cùng và văn bằng có giá trị quốc tế và vĩnh viễn ECCE, ECPE của Viện Ngôn Ngữ Cambridge Michigan – Hoa Kỳ.

            Với uy tín cao trong công tác giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, NES hiện đang là đối tác của các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước:

 • Đối tác của IIG Việt Nam – Đại diện cho Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ
 • Đối tác chính thức của Hội đồng Anh – British Council – Cung cấp dịch vụ và tổ chức khảo thí chứng chỉ IELTS.
 • Đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của Công ty TNHH Tư vấn Hợp tác Giáo dục Quốc tế – Khoa Anh ngữ Michigan (MEP) – Viện Ngôn ngữ Cambridge & Michigan (CAMLA), thuộc Đại học Michigan-Hoa Kỳ. MEP được CAMLA trao quyền hướng dẫn và tổ chức luyện thi các văn bằng kiện toàn Anh ngữ quốc tế ECCE và ECPE.

Đến nay, NES đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Trung Ương Hội Khuyến Học Việt Nam; Trung Ương Hội Khoa học & Tâm lý Giáo dục Việt Nam; UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đặc biệt, tháng 5/2015, hệ thống Anh ngữ Tự nhiên đã được công nhận là Tổ chức Giáo dục uy tín do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và tạp chí “ Dạy và Học ngày nay” trao tặng.

Với bề dày thành tích, uy tín và những thành tựu gặt hái được trong suốt 10 năm kể từ ngày thành lập, NES đã đào tạo tiếng Anh cho hơn 15.000 học viên, những người đã ứng dụng tốt kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc, học tập và cuộc sống. Hiện nay, chúng tôi giảng dạy tất cả các chương trình về: Tiếng Anh Giao tiếp; Tiếng Anh Thiếu Nhi; Luyện thi các chứng chỉ và văn bằng quốc tế: TOEIC, IELTS, TOFLE, ECCE, ECPE.

NES đặc biệt tự hào đã và đang liên kết đào tạo các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cho cán bộ và nhân viên của các công ty như:

 • Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí Petrosetco
 • Tổng công ty cổ phần chế tại dàn khoan dầu khí PVShipyard
 • Chi nhánh tổng công ty cổ phần vận tải dầu khí – Công ty Dịch vụ hàng hải Dầu khí PVTrans
 • Công ty dịch vụ Schlumberger
 • Trung tâm Huấn luyện bay trực thăng, công ty PTSC – POS
 • Chi nhánh Viettel tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Kết hợp cùng Sở Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở các khóa luyện Phát âm, luyện Nói tiếng Anh và hướng dẫn luyện chứng chỉ FCE (trình độ B2 theo khung CEFR) cho toàn bộ giáo viên dạy tiếng Anh cấp 1, 2 và 3 trên địa bàn tỉnh (theo đề án Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam).
 • Năm 2015, chúng tôi được UBND tỉnh và SGD tỉnh BR-VT giao thực hiện đề án “ Phổ Cập Tiếng Anh cho người dân của huyện Côn Đảo – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giai đoạn 2015-2018”.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, NES luôn không ngừng đổi mới chương trình học, nâng cao chất lượng đào tạo-dịch vụ, mở rộng quy mô hoạt động với hệ thống 7 chi nhánh tại các thành phố có tốc độ phát triển cao nhất của cả nước (Vũng Tàu, Bình Dương và Đà Nẵng) với hàng ngàn học viên đang theo học (chủ yếu tập trung phát triển các kĩ năng Nghe – Nói tiếng Anh).

Đến với NES, học viên sẽ đặc biệt cảm nhận được rằng: Việc Nghe-Nói tiếng Anh không còn là thách thức, nỗi lo của mọi người mà là niềm vui, là cơ hội lớn của mọi người trong tương lai.

Chính vì vậy, chúng tôi – Trung tâm Anh Ngữ Tự Nhiên ( NES ) gửi tặng ưu đãi dành riêng cho sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh cho các sinh viên tại trường.

Leave a Reply